Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị và Công nghệ Chiếu sáng lần thứ 3 tại Việt Nam 2013 tại TP. HCM

Được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Kế Hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Xây Dựng, Ủy ban Nhân dân TP Hồ Chí Minh, Hội chiếu sáng Việt Nam, Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam – VIETFAIR tổ chức “Triển lãm Công nghiệp chiếu sáng thường niên lần thứ 3 – LIGHTING WORLD 2013 Vietnam” Triển lãm diễn ra từ ngày 04 – 07/12/2013 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình (TBECC) 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. HCM

LIGHTING WORLD là Triển lãm thương mại có tốc độ phát triển nhanh nhất hàng năm trong lĩnh vực Đèn LED , chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại. là triển lãm duy nhất tại Việt Nam qui tụ tất cả các sản phẩm Đèn LED , linh kiện chiếu sáng trong kiến trúc và thương mại. Tham gia trưng bày tại triển lãm, các bạn sẽ có cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi kỹ thuật với nhiều khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực chiếu sáng.

 

khai mac hoi nghi den chieu sang den LED 2012
khai mac hoi nghi den chieu sang den LED 2012

Năm 2013 LIGHTING WORLD là triển lãm chiếu sáng hàng đầu tại châu Á, dự kiến sẽ có khoảng 130 đơn vị tham gia với khoảng 2.000m2 diện trưng bày tại triển lãm và hơn 10.000 khách tham quan từ các thị trường trong và ngòai nước. Cùng với xu thế của thị trường, triển lãm sẽ là kênh lý tưởng để các nhà sản xuất và khách hàng gặp gỡ. Hơn nữa, các bạn cũng có thể cập nhật thông tin, xu thế trong ngành và chính sách của Chính phủ tại triển lãm và hội thảo được tổ chức tại triển lãm. Chúng ta sẽ tiếp tục được chứng kiến những phát triển liên tục của các thế hệ thiết bị chiếu sáng.

Năm 2013 LIGHTING WORLD sẽ tập trung vào:
– Những phát triển trong ứng dụng, công nghệ và sản xuất thiết bị chiếu sáng sẽ tiếp tục thúc đẩy thị trường trong 5 năm tới và xa hơn nữa.
– Giúp các bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm mới, nâng cao khả năng nhận biết thương hiệu, giới thiệu công nghệ tiên tiến và các giải pháp chiếu sáng trong các lĩnh vực cụ thể như trong xây dựng, các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng daylight, chiếu sáng trang trí, chiếu sáng sử dụng năng lượng hiệu quả, chiếu sáng nội ngoại thất, các hệ thống điều khiển chiếu sáng, thiết kế sản phẩm và công nghệ mới và nhiều hoạt động khác
– Gặp gỡ trực tiếp với hàng nghìn nhà sản xuất có uy tín và khách hàng, nhà cung cấp, người sử dụng cuối cùng, giúp các đơn vị triển lãm kết nối với khách hàng, xây dựng quan hệ với khách hàng và bán hàng.

LIGHTING WORLD 2013 sẽ là cơ hội lý tưởng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí để tiếp cận với các thế hệ chiếu sáng mới từ khắp nơi trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *