Tin tức đèn led

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Để mở rộng thị trường, cũng như mở rộng cơ hội hợp tác với quý khách hàng, nhằm đưa Năng Lượng Gió ứng dụng những công nghệ mới, tiến tiến nhất, đặc biệt sử dụng những năng lượng có sẵn năng lượng gió đến gần hơn tới người dùng. Hiện nay Năng Lượng Gió đang là một xu hướng nhờ những ưu điểm vượt trội, đang trở nên phổ biến và được tin dùng trên toàn thế tin dùng. Đặc biệt, với xu hướng sử dụng nguồn năng lượng sạch Năng Lượng Gió đang là một xu thế toàn cầu. Nhìn nhận được điều đó, chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, phân phối độc quyền các mặt hàng đèn led, đèn gia dụng, trang trí chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng. Với mục tiêu, hợp tác cùng phát triển, hy vọng đưa thương hiệu Edison-Opto trở thành một thương hiệu đứng đầu trong ngành Năng Lượng Gió, ứng dụng nhũng nguồn năng lượng sạch vào trong đòi sống thường ngày

 1. Đại lý phân phối đèn led rọi ray chính hãng Toàn Quốc
 2. Cần tìm nhà đại lý phân phối đèn led Búp (bulb) tại các tỉnh
 3. Tìm nhà đại lý phân phối Đèn Tuýp Led trên Toàn Quốc

Năng lượng gió nhằm đa dạng hóa nguồn điện, đó là một hướng đi phù hợp với xu thế phát triển chung.

Để sử dụng năng lượng điện hợp lý và hiệu quả, nhằm giảm gánh nặng cho việc thiếu điện, nước ta đã ban hành Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, trong đó nội dung quy định về trách nhiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng công cộng “ưu tiên sử dụng thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, thiết bị chiếu sáng sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, tận dụng nguồn chiếu sáng tự nhiên”.

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng GióDự án: “Xây dựng mô hình trình diễn ứng dụng năng lượng gió và đèn LED tiết kiệm điện phục vụ chiếu sáng, tưới lan và làm mát san hô tại trụ sở Trung tâm Ứng dụng tiến bộ KH&CN” sẽ kết hợp cả ba giải pháp là sử dụng đèn LED tiết kiệm điện – đây là loại đèn có hiệu suất chiếu sáng và độ bền cao, kết hợp năng lượng gió và năng lượng mặt trời là phù hợp với chính sách tiết kiệm năng lượng của Chính phủ.

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ triển khai ứng dụng năng lượng gió và đèn LED tiết kiệm điện giúp sử dụng năng lượng điện tiết kiệm, hiệu quả và bảo vệ môi trường. Mục tiêu và nội dung của dự án góp phần triển khai chủ trương của Nhà nước về tiết kiệm điện và ứng dụng năng lượng tái tạo, phù hợp với Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

– Ứng dụng năng lượng điện gió và kết hợp đèn LED tiết kiệm điện chiếu sáng khuôn viên Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ và Trung tâm Tin học và Thông tin Khoa học Công nghệ, tưới phun sương cho vườn lan và một phần năng lượng làm mát cho hồ chứa san hô.

– Xây dựng mô hình điện gió công suất 100Watt kết hợp điện mặt trời công suất 480Wp chiếu sáng cho 04 đèn LED tiết kiệm điện công suất 36W (thay thế 04 bóng philips 50W), chạy máy bơm tưới phun sương cho vườn lan và làm mát cho hồ chứa san hô.

Là đơn vị sản xuất. Chúng tôi cần tìm các đối tác là đại lý, nhà phân phối, các dự án công trình cần tiêu dùng sản phẩm Năng Lượng Gió chất lượng cao thương hiệu Edison-Opto.

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Tìm đại lý phân phối hợp tác kinh doanh Năng Lượng Gió

Chính sách ưu đãi cho các đại lý phân phối đèn led Edison-Opto

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam các sản phẩm Đèn led , Công ty TNHH Edison-Optoluôn hướng tới lợi ích cao nhất của người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh, Đại lý phân phối các sản phẩm của Công ty. Do đó, chế độ chính sách đối với những cộng tác viên, những cơ sở kinh doanh các cấp luôn được công ty đặc biệt quan tâm. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi chung trong việc phát triển hệ thống Đại lý của công ty.

+ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1.1 Hỗ trợ chung

 1. Hỗ trợ huấn luyện cho nhân viên bán hàng (tài liệu marketing)
 2. Nhân viên tư vấn bán hàng và kỹ thuật của Edison-Opto sẽ làm việc dưới danh nghĩa của Đại lý khi tiếp xúc khách hàng của Quý Đại lý.
 3. Cung cấp tài liệu Quy trình bán hàng, Quy trình phát triển kinh doanh – marketing, tài liệu kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng và tính năng của sản phẩm.
 4. Hỗ trợ trực tiếp Qua điện thoại, qua Fax, qua Email, qua diễn đàn, qua chat trực tuyến.

1.2 Hỗ trợ Marketing

 1. Khi Đại lý chính thức ra mắt công chúng, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý Đại lý trong việc giới thiệu và tư vấn sản phẩm giúp Quý Đại lý bán hàng
 2. Quý Đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi… theo các chương trình của nhà sản xuất và công ty.
 3. Thông tin về Quý Đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin Đại chúng và website của Edison-Opto.
 4. Quý Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Đèn led Edison-Opto.
 5. Quý Đại lý được cập nhật thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách bán hàng, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

1.3 Yêu cầu đối với quý Đại lý

 1. Hỗ trợ công ty và các hãng phân phối khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý Đại lý.
 2. Có mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá.
 3. Công ty chúng tôi đặc biệt hoan nghênh các Đại lý tại các tỉnh, các đại lý bán hàng theo hình thức online.

Hãy liên lạc với chúng tôi để sử dụng những sản phẩm đèn túp led uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý nhất.

” Giá hấp dẫn cho các đại lý – công trình “

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Mobile: 0129 723 9999  (Ms.Quỳnh)
Tổng đài CSKH trên toàn quốc: 0129 723 9999  (Ms.Quỳnh)
Email: info@opto.com.vn
Website: https://edison-opto.com.vn
Skype: edison-opto
Địa chỉ bảo hành: 262 Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chia sẻ mạng xã hội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *