THỊ TRƯỜNG ĐÈN LED THAY THẾ SẼ VƯỢT 3,7 TỶ DOLLAR

Strategies Unlimited, công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu về LED và Đèn LED chiếu sáng cho biết thị trường đèn LED dùng trong thay thế sẽ có mức tăng khoảng 30 % trong giai đoạn từ 2012 đến 2016 bất chấp một số báo cáo khác gần đây về sự suy giảm của thị trường trong năm 2012. Thị trường toàn cầu sẽ tăng từ 2,2 tỷ Dollar trong năm 2011 lên mức 3,7 tỷ Dollar trong năm 2016.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu sẽ được dự báo nằm trong khoảng 14% một năm và tùy thuộc vào sự suy giảm giá bán trung bình trong năm. Các nghiên cứu dựa trên các loại Đèn LED trong khu dân cư, khu thương mại và các ứng dụng khác.


Các phân khúc phát triển trong thị trường LED. Source Strategies Unlimited

Về phía cung, báo cáo cho thấy Chiếu sáng LED vẫn là một thị trường mới mẻ và các nhà sản xuất vẫn mong muốn nhận được sự 

trợ cấp từ Chính phủ trong hầu hết các giai đoạn hiện nay vơi mục tiêu thúc đẩy chiếu sáng tiết kiệm thông qua LED.

Còn về phía cầu, thị trường đèn LED thay thế dự kiến sẽ có mức tăng trưởng cao nhất ở Trung Quốc với mức tăng 44% Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm(CARG). Trong năm 2011 những bóng đèn LED A19 là những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản và luôn dẫn đầu về số lượng đơn vị bán ra. Doanh số bán của các loại Đèn LED PAR hay MR-16 luôn được thúc đẩy bởi các ứng dụng thương mại với những nền kinh tế phát triển, tuy nhiên xu hướng này có khả năng bị đảo ngược hoặc chậm lại khi việc xây dựng được hồi phục ở các quốc gia có nền kinh tế đang phát triển.

phan chia thi truong den led
phan chia thi truong den led

Giữa năm 2010 và 2011, doanh số bán các loại Đèn LED Tuýp dùng thay thế đèn huỳnh quang là các mặt hàng mang lại doanh số cao nhất đối với thị trường Trung Quốc và Nhật Bản do giá thành sản xuất giảm. Đối với thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ doanh số bán ra lại ít hơn do những đòi hỏi nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm.

Phân tích Thị trường Đèn LED là một trong những báo cáo dự đoán của Strategies Unlimited. Được thành lập từ năm 1979, SU đã tiến hành nghiên cứu thị trường về đèn LED từ năm 1994. Có trụ sở tại Mountain View, California, SU là một đơn vị nghiên cứu của Tập đoàn PennWell, hoạt động truyền thông toàn cầu và cung cấp thông tin. PennWell cũng là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu bao gồm LED Magazine, Solid State Technology, và Laser Focus World.

Theo LED news và LED Magazine

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *