Lựa chọn và sử dụng đèn led nhà xưởng lắp đặt chiếu sáng ở các xí nghiệp, công ty là một vấn đề quan trọng. Lắp đặt đèn led cho nhà xưởng , văn phòng giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm, tránh lãng phí đang được hầu hết các công ty lựa chọn.

 1. Cách sử dụng đèn led dây đúng cách
 2. Cửa hàng đèn pha led rẻ tại HCM – Đèn pha led 30W 100W 150W 200W
 3. Đèn Pha LED 200W giá rẻ tại Hà Nội Bảo Hành 24 Tháng

Đầu tiên là việc lựa chọn sản phẩm.

Sử dụng đèn led nhà xưởng, đèn led công nghiệp chiếu sáng hiện nay đã trở thành xu thế mới được người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Việc chọn sản phẩm LED đòi hỏi cần có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật. Đèn led Gia Hoàng xin được đưa một vài tiêu chí cho người tiêu dùng khi chọn LED chiếu sáng:

Chọn những thương hiệu uy tín trong ngành chiếu sáng, rõ nguồn gốc, xuất xứ

 • Có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp
 • Chế độ bảo hành bảo dưỡng rõ ràng.
 • Sản phẩm khi thắp sáng sau 4-5 phút vẫn không bị nóng.
 • Ánh sáng không bị ngả xanh ( ánh sáng ngả xanh chứng tỏ chip LED sử dụng không đạt chất lượng)
Lựa chọn và lắp đặt đèn led nhà xưởng
Lựa chọn và lắp đặt đèn led nhà xưởng

Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) cho nhà xưởng

Lắp đặt đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) phải tuân thủ bản thiết kế kỹ thuật, hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo an toàn lao động… để hệ thống chiếu sáng hoạt động hiệu quả

Đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) cho nhà xưởng đang trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây vì công dụng và tính năng của loại đèn này rất phù hợp với mô hình các nhà xưởng. Tuy nhiên để việc sử dụng đèn mang lại hiệu quả cao nhất thì bạn cần lưu ý đến cách lắp đặt. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt đèn led  highbay (Đèn LED nhà xưởng) cho nhà xưởng của bạn sao cho mang lại hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện.

 • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất 
 • Việc thi công lắp đặt đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) phải tuân thủ yêu cầu theo tài liệu sách hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) là hàng nhập ngoại nên có nhiều cách khởi động và lắp đặt khác nhau, do vậy bạn không nên tùy ý lắp đặt theo một quy tắc nào mà phải theo sát hướng dẫn của nhà sản xuất để sử dụng đèn một cách hiệu quả. Các thao tác kỹ thuật khi lắp đặt cần chính xác để tránh làm hỏng bóng đèn trước khi đưa vào sử dụng.
 • Tuân thủ bản vẽ kỹ thuật để tránh việc lắp đặt làm vướng máy móc thi công, gây bất lợi cho người lao động
 • Phối hợp với khách hàng nhằm xác định rõ số lượng nhân công tham gia, số lượng thiết bị thi công đưa vào công trình để đảm bảo có đủ thiết bị nhân sự hỗ trợ thi công đúng như tiến độ đề xuất.
 • Đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối

Yếu tố an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi công trình. Khi lắp đặt đèn led (Đèn LED nhà xưởng) cần lưu ý các yếu tố sau:

Bộ phận giám sát: tránh cẩu thả, làm qua loa để dẫn đến sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng; nhắc nhở nhân sự trực tiếp thi công thực hiện đầy đủ các yêu cầu về an toàn tại vị trí thi công
Nhân sự thi công: phải được đào tạo, huấn luyện về an toàn lao động định kỳ; được trang trị đầy đủ an toàn lao động trong quá trình thi công; bắt buộc phải mua bảo hiểm tai nạn đầy đủ cho lực lượng tham gia thi công.

Bí quyết mua đèn led giá rẻ, chất lượng

Để tìm mua đèn led highbay không còn là việc khó khăn nữa, cách nhau không xa trên các con phố ở Hà Nội như Giảng Võ, Đê La Thành, Hoàng Cầu, Trường Chinh… và các tỉnh thành khác như Bắc Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình… đèn led được bày bán tràn lan. Giá nào cũng bán, giá nào cũng có, cao có, siêu rẻ cũng có. Người tiêu dùng băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho chuẩn, cho tốt nhất.

Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) cho nhà xưởng và lợi ích mà đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) đem lại. Hy vọng bài viết này có thể phần nào giúp các bạn lắp đặt và sử dụng đèn led highbay (Đèn LED nhà xưởng) cho nhà xưởng đúng cách, mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Nhà phân phối đèn Nhà XƯỞNG tại Hà Nội & Toàn quốc

 1. Địa chỉ công ty: 57 Hạ Đình – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 2. Báo giá & Tư vấn: 086 883 5156
 3. Email: marketing@opto.com.vn
 4. Hotline: 086 883 5156
 5. Website: https://edison-opto.com.vn

XEM THÊM: CÁC SẢN PHẨM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG KHÁC:

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Đèn led nhà xưởng 100W ED3031

LH: 0868.835.156

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG

Đèn led nhà xưởng 100W ED3030

LH: 0868.835.156
3.200.000 
Được xếp hạng 4.50 5 sao
2.700.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.800.000 

ĐÈN LED EDISON OPTO

Đèn led pha nhà xưởng 50W

800.000 
Được xếp hạng 5.00 5 sao
1.200.000 

ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP

Đèn Led nhà xưởng 150W

1.800.000 

ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP

Đèn Led nhà xưởng 80W

674.000 

ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP

Đèn Led nhà xưởng 50W

Được xếp hạng 5.00 5 sao
430.000 

ĐÈN LED CÔNG NGHIỆP

Đèn Led nhà xưởng 100W

1.050.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *