L8 SmartLight – Đèn LED bàn thông minh dùng ánh sáng để hiển thị thông báo, thông tin, thời tiết…

Hiện nay, đa phần các smartphone đều được trang bị một Đèn LED nhỏ nằm ở phía trên, có nhiệm vụ thông báo cho người dùng khi có notification mới. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có kích thước nhỏ và đèn không sáng lắm, nên người sử dụng vẫn rất khó nhận ra. Khắc phục tình trạng này, một nhóm những nhà phát triển đã cho ra mắt một dự án đèn báo hiệu thông minh, có tên gọi là L8 Smartlight.
Hiện nay, đa phần các smartphone đều được trang bị một Đèn LED nhỏ nằm ở phía trên, có nhiệm vụ thông báo cho người dùng khi có notification mới. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều có kích thước nhỏ và đèn không sáng lắm, nên người sử dụng vẫn rất khó nhận ra. Khắc phục tình trạng này, một nhóm những nhà phát triển đã cho ra mắt một dự án đèn báo hiệu thông minh, có tên gọi là L8 Smartlight. Về cơ bản, L8 Smartlight là khối hình vuông nhỏ nhỏ, bao gồm 64 Đèn LED nhỏ xíu ở mặt trước và một đèn LED lớn ở mặt sau, tất cả chúng đều có chức năng thông báo cho chúng ta về notification mới, hiển thị nhiều loại ánh sáng với nhiều hình thù vui vẻ và nhiều trò thú vị hơn nữa.

L8 Smartlight trước đây là một dự án được gây quỹ trên trang Kick Starter, mục tiêu của họ là đạt được 90.000$ sẽ bắt tay vào sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, số tiền ủng hộ cho dự án này đã đạt đến con số 203.677$, vượt quá mong đợi của hãng phát triển, hiện nhóm này đang bắt đầu cho phép khách hàng đặt mua trực tiếp L8 Smartlight ngay trên website của họ.

L8-SmartLight-610x420
L8-SmartLight-610×420

L8 Smartlight là một khối hình vuông nhỏ nhỏ xinh xinh, bao gồm một ma trận 64 Đèn LED nhỏ với khả năng hiển thị ba màu chủ đạo là xanh, đỏ và xanh dương (RGB – Red, Green và Blue) nằm ở mặt trước, mặt sau là một đèn LED lớn hơn có thể cho ra ánh sáng nhiều màu sắc với cường độ cao, và bên trong L8 Smartlight có một chip Bluetooth cùng ba cảm biến chính: cảm biến tiệm cận, cảm biến nhiệt độ và cảm biến ánh sáng.

Nhà phát triển cho biết L8 Smartlight có thể hoạt động liên tục trong 9 tiếng đồng hồ, và nếu cạn pin, bạn có thể sạc đầy lại thông qua cổng USB.

Một số chức năng hữu ích khác
     Dùng làm đồng hồ khi cần thiết.
     Đặt L8 Smartlight lên xe đạp hay vô lăng của xe ô tô, khi bạn rẽ trái hay phải, nó sẽ hiển thị ánh sáng hình mũi tên trái/phải.
     Với Đèn LED cho ánh sáng cường độ cao ở phía sau, L8 Smartlight cũng có thể dùng làm đèn ngủ nhiều màu sắc, dùng làm đèn         cho các quán bar, buổi tiệc.
    Có thể dùng làm đèn chiếu sáng trong nhà, làm đèn trang trí với những ánh sáng động tạo ra các hình thù dễ thương.
    Dùng L8 Smartlight để thể hiện trạng thái của mình: vui, buồn hay đang yêu.
    Tận dụng cảm biến tiệm cận, có thể đặt nó ở những bậc cầu thang soi đường vào buổi tối, chỉ cần đi ngang qua là L8 Smartlight sẽ   sáng lên.

    (Theo tinhte, L8 SmartLight)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *