Kinh nghiệm chọn đèn LED bàn học phù hợp cho trẻ

Công nghệ đèn LED đã và đang thay đổi thói quen của người sử dụng tại các nước trên thế giới vì những ưu điểm tuyệt vời không thể bàn cãi như tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, an toàn với môi trường. Đèn LED là phương án thay thế rất tốt cho các loại đèn chiếu sáng dân dụng từ chiếu sáng trang trí, chiếu sáng sân vườn đến chiếu sáng phòng ngủ, bàn học. »Đèn LED phòng ngủ bay lơ lửng trong không trung »Đèn bàn không dây thông minh
Đặc biệt, các loại đèn LED bàn học với ánh sáng có chỉ số truyền màu cao đem lại ánh sáng gần với tự nhiên, bảo vệ thị lực người sử dụng đang được các bậc phụ huynh ưa chuộng và lựa chọn cho con em mình.

Tuy nhiên, với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã đèn LED trên thị trường, thật khó để người tiêu dùng chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Trong bài viết này, người viết sẽ chia sẻ một vài yếu tố để dựa vào đó, người tiêu dùng có thể đưa ra quyết định mua hàng đáp ứng được nhu cầu của mình.

đèn led bàn học cho học sinh

den LED ban hoc cho hoc sinh

Yếu tố quan trọng nhất để chọn một sản phẩm đèn LED chính là độ sáng của dải bóng đèn. Bóng đèn có chỉ số hoàn màu (CRI) càng cao thì càng gần với ánh sáng tự nhiên và phù hợp với thị lực của mắt. Chỉ số này phụ thuộc rất lớn vào bộ cấp nguồn và chip LED mà đèn bàn đó sử dụng. Nếu bộ cấp nguồn không ổn định, hoặc không tản nhiệt tốt thì bóng đèn LED rất nhanh bị hỏng. Còn nếu chip LED có chất lượng không tốt thì các bóng đèn LED sẽ không đảm bảo độ hoàn màu tốt, nhưng lại có độ rọi cao rất dễ gây mỏi mắt cho người sử dụng.

Yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng thứ hai chính là thiết kế của đèn bàn đó. Các bậc phụ huynh thường chọn mua đèn LED để thay thế các loại đèn bàn gồ ghề với một bóng compact to nằm ở giữa một máng đèn dài rất chiếm diện tích; hoặc một bóng sợi đốt mà khi mở đèn lâu có thể làm chín một quả trứng. Còn với những thượng đế tí hon hay khám phá, thích đưa tay sát vào những bóng đèn để hứng sáng hoặc bẻ bóng đèn ngược lại để chiếu sáng lên trần nhà, thì kiểu đèn LED bàn học có kết cấu vững chắc mà lại linh hoạt, có thể xoay chuyển nhiều chiều luôn là lựa chọn đầu tiên của họ.

Yếu tố cuối cùng để một người nội trợ đảm đang chọn mua đèn LED bàn học chính là sự so sánh giữa tuổi thọ của sản phẩm so với số tiền bỏ ra. Thường thì tuổi thọ của các bóng đèn LED là trên 30,000 giờ – một sự lựa chọn vững bền cho gia đình – và giá của một đèn LED bàn học chất lượng rơi vào khoảng một triệu đồng. Hơn thế nữa, đèn LED bàn học còn rất tiết kiệm năng lượng khi chỉ với công suất rất nhỏ mà tạo ra chất lượng ánh sáng tương đương với những bóng đèn lớn tiêu tốn nhiều điện năng.

(Theo tapchiled.com)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *