Theo Kế hoạch của Công Ty Cổ Phần Edison-Opto Việt Nam, hưởng ứng Giờ trái đất 2018, Công ty sẽ là nhà tài trợ chính cho “Hưởng Ứng Giờ Trái Đất” tại nhà hát lớn Hà Nội với toàn bộ đèn thắp sáng năng lượng mặt trời vào lúc 20h-21h ngày 24/3/2018, ngoài ra Đèn LED Edison-Opto sẽ tập trung đợt tuyên truyền cao điểm về tiết kiệm điện theo khẩu hiệu “tắt đèn bật tương lai” với nhiều hình thức như: phát tờ rơi, treo băng rôn, khẩu hiệu tại các tuyến phố chính trên địa bàn thành phố và trung tâm các huyện; tổ chức cho cán bộ, công nhân viên trong ngành đạp xe diễu hành tại thành phố Hà Nội; vận động các cơ quan, đơn vị, người dân hưởng ứng tắt điện theo Giờ trái đất từ 20h đến 21h ngày 24/3/2018.

 1. Đèn LED nhà xưởng 100W, 150W giá rẻ – Giá đèn LED công nghiệp tại Việt Nam
 2. Đèn High Bay là gì và những ứng dụng nào có lợi khi sử dụng nó?
 3. Hướng dẫn sử dụng đèn led Bulb hiệu quả!

Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 để ‘sống xanh hơn’

Năm 2018 là thời điểm đánh dấu kỷ niệm 10 năm Giờ Trái Đất – một sự kiện đã có mặt trên hơn 7000 thành phố toàn thế giới hành động vì biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng.

Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 để 'sống xanh hơn'
Tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 để ‘sống xanh hơn’

Thông qua hình thức đơn giản như tắt đèn, các thiết bị điện không cần thiết trong 1 giờ vào ngày thứ bảy tháng ba hàng năm và tổ chức những hoạt động ủng hộ nhằm đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu trong suốt thời gian tiếp theo. Giờ Trái đất đã nhận được sự nhiệt tình hưởng ứng của đông đảo các nước trên thế giới.

Đây là sự kiện vì môi trường có ý nghĩa quan trọng, giúp thu hẹp khoảng cách giữa các châu lục với cùng mục tiêu tiết kiệm năng lượng, hành động vì khí hậu. Trong chặng đường 10 năm sự kiện giờ Trái Đất được tổ chức, nhiều quốc gia trên thế giới đã thu được những thành tựu nổi bật và tín hiệu đáng mừng từ những động thái ủng hộ nhiệt tình của người dân.

Tại Hà Nội, Lễ phát động nghi thức Tắt đèn giờ Trái Đất 2018 diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, bắt đầu từ 20h đến 21h00 ngày 24/03/2018. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là chương trình tổng thể kết nối thông điệp xuyên suốt về Giờ Trái Đất 2018, tuyên truyền sâu rộng đến hơn 90 triệu dân về hoạt động ý nghĩa này.

Chương trình Phát động nghi thức Tắt đèn Giờ Trái đất 2018 còn quy tụ nhiều ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam như: Đại sứ chương trình Á Hậu Thụy Vân, Diễn viên Nhã Phương, MC Phan Anh, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng nhóm The Voice Kids, ca sĩ Văn Mai Hương, Hoà Minzy, Anh Duy, nhóm nhạc Oplus…

Điểm nhấn của chương trình năm nay là tiết mục trình diễn Thời trang tái chế của những Nhà Thiết kế trẻ hứa hẹn sẽ mang đến những bộ trang phục đặc biệt từ ý tưởng độc đáo này.

Vào đúng 20h, nghi thức tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 diễn ra trong 1 phút. Tất cả các thiết bị điện đã ngừng hoạt động và đồng hồ kWh sẽ được kích hoạt. Sau 1 giờ kêu gọi hưởng ứng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết, hệ thống điện quốc gia đã tiết kiệm được 471.000 kWh, tương đương với giá trị khoảng 764 triệu đồng. Trước đó, năm 2018 đã tiết kiệm được 451.000 kWh điện.

Chiến dịch Giờ Trái đất là một trong những hành động của Chính phủ, người dân Việt Nam thể hiện cam kết giảm 8% lượng phát thải khí nhà kính đến năm 2030 góp phần cùng thế giới chung tay trong cuộc chiến ứng phó biến đổi khí hậu.

Nhà phân phối đèn LED TIẾT KIỆM ĐIỆN tại Hà Nội & Toàn quốc

 1. Địa chỉ công ty: 57 Hạ Đình – Thanh Xuân Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
 2. Báo giá & Tư vấn: 086 883 5156
 3. Email: marketing@opto.com.vn
 4. Hotline: 086 883 5156
 5. Website: https://edison-opto.com.vn

3 thoughts on “Hưởng ứng giờ trái đất cùng Đèn LED Edison-Opto

 1. Pingback: Đèn Pha LED là gì? Ứng dụng của đèn LED Pha trong cuộc sống | Đèn led Edison Opto

 2. Pingback: Đèn LED nhà xưởng giá rẻ - Đèn led nhà xưởng 100w, 150w loại tốt nhất! | Đèn led Edison Opto

 3. Pingback: Các mẫu đèn led chiếu sáng được ưu chuộng hiện nay! | Đèn led Edison Opto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *