edison-optoLogo thương hiệu EDISON – OPTO có kết cấu gồm một hình tròn màu đỏ tượng trưng cho ánh sáng – nhiệt của mặt trời tự nhiên. Bên trong hình tròn là biểu tượng cánh quạt gió tượng trưng cho năng lượng gió được vẽ cách điệu trên nền tảng vững chắc của thương hiệu EDISON – OPTO thể hiện sự uy tín, chất lượng và bền lâu; Hai biểu trưng đó kết hợp đan xen với nhau cho sự tuân theo quy luật của trời đất; thể hiện mong muốn hòa mình, hợp tác và phát triển cùng thế giới và Nhân loại của EDISON – OPTO Việt Nam.

Chữ EDISON – OPTO được ghép lại bởi tên nhà bác học Thomas Alva Edison một nhà phát minh và thương nhân đã phát triển rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống trong thế kỷ 20 và từ OPTO ( quang) tạo thành. Màu xanh của dòng chữ tượng trưng cho năng lượng từ gió biển thể hiện ý chí vươn lên và khát khao mong muốn mang nguồn sáng, niềm vui tới nơi nơi…

Logo thương hiệu EDISON – OPTO một mặt thể hiện sự bền vững, độc lập về mặt tổ chức, vững chắc về mặt tài chính và sự mềm mại uyển chuyển trong phục vụ, chăm sóc khách hàng. Mặt khác còn tượng trưng cho nguồn năng lượng công trình thuỷ điện đang ngày đêm tạo ra nguồn điện năng với tinh thần nhiệt huyết, phương châm rõ ràng : Chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và tiết kiệm năng lượng – điện năng là những gì chúng tôi hướng tới.

>>Xem thêm: Lịch sử phát triển của Công ty EDISON – OPTO Việt Nam