THƯ NGỎ 

Kính gửi: Các doanh nghiệp, các tổ chức!
Đầu thư, VIETNAM PR.,LTD ( Edison – Opto) chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng !

EDISON – OPTO là Công ty hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Cao với mục tiêu chủ yếu là nghiên cứu khoa học, sản xuất, hỗ trợ và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về “Năng Lượng và Tiết Kiệm Năng Lượng” tại Việt Nam.
Chúng tôi với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong nghiên cứu và phát triển các ứng dụng của Đèn LED tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao. Đồng thời chúng tôi cũng thiết kế và lắp đặt các hệ thống chiếu sáng trang trí cho các công trình kiến trúc hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi còn nghiên cứu ứng dụng và sản xuất các sản phẩm, hệ thống năng lượng mới như: Năng lượng gió và Năng lượng mặt trời góp phần vào việc bảo vệ môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Mặt khác, nhằm góp phần trực tiếp bảo vệ môi trường, bảo vệ cuộc sống, chúng tôi còn nghiên cứu, thiết kế và cung cấp các hệ thống xử lý ô nhiễm môi trường, tư vấn lắp đặt cho Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng các giải pháp bảo vệ môi trường một cách tốt nhất.
Với sự nỗ lực không ngừng và với sự cố gắng làm việc nghiêm túc, chúng tôi đã phát triển rất nhiều dòng sản phẩm của Đèn LED cho cả các ứng dụng chiếu sáng trong nhà và ngoài trời. Tất cả các sản phẩm Đèn LED đều đảm bảo an toàn và thân thiện với con người, với môi trường, đạt độ bền lâu. Mặt khác, chúng tôi cũng đang nghiên cứu và ứng dụng mạnh mẽ các sản phẩm năng lượng gió và năng lượng mặt trời với độ ổn định cao và chất lượng tốt nhất.
Chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của EDISON – OPTO đều phải trải qua quá trình kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu, đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng khi được giao đến tay khách hàng.
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp ra thị trường, đáp ứng khả năng của các đơn hàng với số lượng lớn. Nhận thức được điều đó chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập mới hoàn toàn từ Nhật Bản, Đức. Các loại máy của hãng, cùng các máy hiện đại khác….
Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 được áp dụng trong toàn nhà máy là một lời cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, cũng như sự thân thiện với môi trường, EDISON – OPTO tự hào đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu trong lĩnh vực “Năng lượng và Tiết kiệm năng lượng”
Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể quí khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quí vị. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Rất mong được hợp tác với Quý Khách.
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Logo đèn led edison-opto
Logo đèn led edison-opto

“ Năng Lượng và Tiết Kiệm Năng Lượng”                                                            

ĐẠI DIỆN CÔNG TY
Tổng Giám đốc     
Nguyễn Văn Tuân