Lịch sử phát triển

Cũng như nền văn hóa của mỗi quốc gia thể hiện bản sắc riêng biệt của đất nước , lịch sử hình thành và phát triển của một doanh nghiệp cũng ghi dấu những chặng đường phát triển, và ở mỗi một chặng đường chúng ta đều trải qua những cung bậc của cảm xúc ghi nhận những niềm vui của sự thành công và nỗi buồn của sự thất bại. Chặng đường đi tới thành công của EDISON – OPTO đã có biết bao lần đứng trước khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng, “thời thế tạo anh hùng”, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng và phấn đấu, nỗ lực hết mình. Con đường đi tới thành công của EDISON – OPTO không chỉ là niềm tự hào của lớp lớp thế hệ thành viên trong “ Đại gia đình EDISON ” mà còn là bài học thành công cho những ai muốn xây dựng một sự nghiệp, một thương hiệu có uy tín.

  VIETNAM PR.,LTD (Edison-pto) là một công ty hoạt động trong lĩnh vực như: Tư vấn, lắp đặt thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, tòa nhà thông minh; Truyền thông và Quảng cáo; Gia công phần mềm; Thiết kế website; Cung cấp các dịch vụ gia tăng trên Internet và Điện thoại; Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử, thiết bị tin học … Với nỗ lực hoạt động của cán bộ, công nhân viên, đến nay chúng tôi đã trưởng thành và phát triển.

  Thành lập từ ngày 08 tháng 05 năm 2007 với vốn điều lệ 39 000 000 000 (Ba mươi chín tỷ đồng), VIETNAM PR.,LTD quyết tâm xây dựng doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên ban đầu vừa yếu vừa thiếu về nhiều mặt, các mảng kinh doanh ban đầu hạn hẹp, cho đến nay chúng tôi không những củng cố và phát triển văn phòng chính tại Hà Nội mà còn vươn ra và thành lập nhiều chi nhánh ở các tỉnh, miền khác như: Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh… Chúng tôi đã và đang mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả, làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước. Những giải pháp chúng tôi đưa ra được tính toán, nghiên cứu bởi các kỹ sư, chuyên gia với nguyên tắc chất lượng, hiệu quả, an toàn và bền vững
  Với xu hướng hoà nhập và phát triển ngày càng mạnh của công nghệ hiện đại như hiện nay, Ban Giám đốc Công ty đang đầu tư đẩy mạnh phát triển về lĩnh vực công nghệ cao như: Sản xuất, tư vấn và lắp đặt thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện sử dụng đèn LED, các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió, và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh … đây là những lĩnh vực còn hứa hẹn rất nhiều tiềm năng về kinh tế.

  Với một bộ máy cơ cấu tổ chức nhân sự trẻ, được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên hiện nay Công ty đang phát triển rất vững chắc và đang có những định hướng mở rộng lĩnh vực kinh doanh, đội ngũ nhân viên cũng được tăng cường cả về chất và lượng cả ở trung tâm Hà Nội và tất cả các chi nhánh khác. Với tiềm lực hiện tại Công ty đang mong muốn trong một tương lai không xa sẽ vươn lên trở thành một tập đoàn mạnh về công nghệ thông tin và Công nghệ cao với nhiều Công ty trực thuộc và nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phố trong cả nước cũng như các nước khác trong khu vực.

  Hiện nay, chúng tôi đang xúc tiến hợp tác với các trung tâm phần mềm, nghiên cứu ứng dụng, các công ty, nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị, phần mềm trên thế giới nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, tiện ích và hiệu quả cao.