Bóng đèn led giá bao nhiêu? các yếu tố ảnh hưởng tới giá đèn led năm 2018

Hỏi Đáp Đèn LEDDanh mục đơn: Hỏi đáp đèn ledBóng đèn led giá bao nhiêu? các yếu tố ảnh hưởng tới giá đèn led năm 2018
Đèn LED Edison-Opto Nhân viên asked 5 năm ago

Loại trừ ánh sáng tự nhiên, đèn led thiết bị chiếu sáng có hiệu suất tốt nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng mua sản phẩm từ các nhà phân phối đèn led cho độ sáng như các bóng đèn sợi đốt 60 Watt thông thường nhưng chỉ sử dụng khoảng 10-15% năng lượng điện. Với nhiều ưu điểm và lợi ích thiết thực, tuy nhiên giá của đèn led là một trở ngại cho người tiêu dùng vì chúng cao hơn đáng kể so với đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang. Lý do chính cho vấn đề là đèn led được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tốn kém hơn các công nghệ chiếu sáng khác. Tuy nhiên, nếu phân tích một cách tổng thể theo chất lượng ánh sáng và thời gian sử dụng sẽ nhận thấy đèn led là sự lựa chọn hàng đầu giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho thiết bị chiếu sáng.

Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp thông tin báo giá và những yếu tố ảnh hưởng tới giá của đèn led năm 2018.

– Giá của đèn LED phụ thuộc lớn vào công nghệ sản xuất, đặc biệt là phần chip led. Các loại sử dụng chip SMD và DIP thường có giá thấp hơn sử dụng chip COB. Vật liệu chế tạo, thiết kế tản nhiệt và khoảng cách về mặt địa lý cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành.

– Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn và phân phối đèn led chiếu sáng dân dụng, nhiều chủng loại với đa dạng mẫu mã và công suất giúp khách hàng dễ dàng và linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng các công nghệ mới nhất với việc sử dụng chip LED hiệu suất cao SMD và COB.

– Chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm đa dạng, phù hợp cho chiếu sáng từ bình dân đến cao cấp, chế độ bảo hành từ 2 – 5 năm tùy theo thương hiệu và mã sản phẩm.

– SUNKY sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn và thiết kế chiếu sáng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng đến tận nơi hỗ trợ tư vấn và dịch vụ thi công lắp đặt.

– Hotline và Số máy KD luôn trực 24/24 sẵn sàng giải đáp bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng. Đừng ngần ngại! hãy liên hệ với chúng tôi!

Tại sao nên mua đèn led?

Chất lượng chiếu sáng từ đèn led tốt hơn đèn sợi đốt và huỳnh quang là điều không cần bàn cãi. Mặc dù vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người vẫn chọn đèn huỳnh quang hoặc CFLs thay vì đèn led, vì chi phí ban đầu sẽ sẽ hạ xuống đáng kể. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không xem xét vấn đề tiết kiệm trong suốt thời gian sử dụng lâu dài của bóng đèn. Ví dụ, đèn huỳnh quang và đèn CFLs (tương đương 1,200 giờ và 10000 giờ) có tuổi thọ thấp hơn đèn led (có thể kéo dài đến 50.000 giờ). Nghĩa là, bạn sẽ phải mua lại bóng đèn “rẻ hơn” nhiều lần trước khi bạn thay thế đèn led ngay cả một lần! Bây giờ nếu bạn tính chi phí để thay thế các loại bóng đèn, bạn sẽ thấy rằng đèn led sẽ vượt xa cuộc cạnh tranh về chi phí.

Xem xét một vài lợi ích dưới đây giúp bạn có thêm sự tin tưởng để quyết định sử dụng đèn led làm thiết bị chiếu sáng.

Hiệu suất chiếu sáng: Công nghệ LED cho hiệu suất chiếu sáng cao nhất hiện nay, một bóng đèn led 9W có khả năng cung cấp độ sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 72W và đèn huỳnh quang 24W. Hiệu quả chiếu sáng của led không được đo bằng công suất mà bằng Lumen, một số loại đèn led cao cấp hiện nay có khả năng đạt tới 200lumen/watt. Tóm lại, sử dụng đèn led giúp tiết kiệm năng lượng và qua đó tiết kiệm chi phí.

Tuổi thọ: đèn led có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với các dạng đèn khác. Hiện nay, tuổi thọ của chúng có thể đạt từ 50.000 – 100.000 giờ chiếu sáng. Bằng cách so sánh, đèn sợi đốt thường chỉ kéo dài khoảng 1.200 giờ, halogen trong khoảng 2.500 giờ và đèn CFL kéo dài khoảng 10.000 giờ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các vị trí lắp đặt khó bảo trì sửa chữa như trần nhà . Trong phân tích lợi ích cho chi phí, có thể phải thay thế một loại bóng đèn mười lần trong khi chỉ cần sử dụng duy nhất một đèn led.

An toàn: Lưu huỳnh, chì, phốt pho là các chất không thể thiếu trong các bóng đèn huỳnh quang. Sử dụng lâu ngày, các loại chất này có thể phát tán ra môi trường, gây hại cho sức khỏe người sử dụng. LED là công nghệ ánh sáng xanh, hoàn toàn không chứa các chất này, lên ánh sáng chúng phát ra an toàn. Đèn sợi đốt và CFL thường phát ra ánh sáng có chứa tia cực tím rất có hại cho da và làm phai màu sắc của các loại đồ vật, tranh ảnh. Ánh sáng từ đèn led phát ra rất ít tia cực tím và không ở bước sóng có hại lên sử dụng chúng rất an toàn cho con người và môi trường.

Khả năng tái chế: Không như đèn truyền thống, đèn led được sản xuất từ các loại vật liệu như nhôm, nhựa Plastic lên chúng có khả năng tái chế. Ở hầu hết các nước đều có các công ty chuyên thu mua đèn led hết hạn sử dụng và tiến hành tái chế chúng.

Tóm lại, Việc sử dụng đèn led chiếu sáng (về lâu dài) là thiết bị giá rẻ nhất và tiết kiệm năng lượng nhất cho ngôi nhà của bạn (xin lỗi ông Edison, nhưng công nghệ bóng đèn sợi đốt đã đi một chặng đường dài từ năm 1879).

This entry was posted in . Bookmark the permalink.