Đèn LED tạo điểm nhấn cho Mercedes-Benz S-Class

56 đèn LED ở đèn pha, 35 đèn LED ở đèn hậu, 300 đèn LED ở nội thất… Có tổng cộng gần 500 đèn LED được sử dụng trên Mercedes-Benz S-Class.

S-Class thế hệ mới của Mercedes-Benz sử dụng toàn bộ các đèn LED cho chức năng chiếu sáng nội ngoại thất. Điều này không chỉ tạo ra khả năng chiếu sáng tốt hơn, làm chiếc xe trở nên sang trọng và hiện đại hơn, mà còn góp phần khẳng định đẳng cấp của một trong những chiếc xe quý tộc nhất thế giới.

Đèn LED tạo điểm nhấn cho Mercedes-Benz S-Class
Khoảng 500 bóng đèn LED được sử dụng ở bên trong và bên ngoài chiếc S-Class, mang tới khả năng chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm điện hơn cho chiếc xe và theo tính toán thì thậm chí giúp chiếc sedan hạng sang cỡ lớn này tiết kiệm nhiên liệu hơn khoảng… 0,05 lít/100 km, hay giảm lượng khí thải 2,1 g/km, trang Carscoop cho hay. Cũng theo nguồn tin được Carscoop đăng tải, hệ thống đèn pha trên S-Class được tích hợp 56 đèn LED khác nhau ở mỗi bên đèn pha, tạo ra khoảng chiếu sáng rộng hơn, và gần như không có điểm mù về chiếu sáng trên chiếc S-Class.

Trong điều kiện đèn đường đã đủ sáng, hệ thống đèn pha LED trên S-Class tự động giảm sáng xuống mức độ “vừa đủ”, không tạo ra cảm giác khó chịu cho các lái xe khác, đặc biệt là những chiếc xe đi ngược chiều. Ngoài ra, hệ thống đèn LED trên S-Class giúp mọi người có thể ngay lập tức nhận ra chiếc xe trong đêm, giống như cách Land Rover thiết kế đèn pha cho Range Rover, hay BMW thiết kế đèn pha cho 7-Series. Khoảng 500 đèn LED trên Mercedes-Benz S-Class gồm: 56 đèn LED ở mỗi bên đèn pha, 35 đèn LED ở mỗi bên đèn hậu, bốn đèn sương mù phía sau, khoảng 300 đèn LED ở bên trong cabin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *