Đèn led được ưa chuộng nhất

LED (Light Emitting Diodes) cách mạng chiếu sáng hiện đang là xu hướng của ngành công nghệ chiếu sáng trên toàn thế giới. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất LED chip, ứng dụng của đèn LED trở nên rộng rãi hơn bao giờ hết và bạn sẽ có thể bắt đầu tạo ra ngôi nhà xanh cho gia đình mình.

Đèn LED được coi là công nghệ xanh bởi vì nó tiết kiệm năng lượng 90% so với bóng đèn sợi đốt. Tuổi thọ cao hơn bất cứ loại bóng đèn thông dụng nào hiện nay. Không những thế, vì sinh nhiệt rất ít nên hiệu suất cũng tăng lên đáng kể, giúp chúng ta 2 lần tiết kiệm năng lượng.

Đèn Led hiệu quả hơn so với bóng đèn truyền thống (Đèn sợi đốt hoặc bóng đèn huỳnh quang), đèn LED có thể được đưa vào sử dụng như loại đèn truyền thống và như hầu hết bóng đèn khác. Đèn Led tiết kiệm năng lượng mà vẫn đảm bảo chất lượng chiếu sáng.

Bạn có thể mua ngay những chiếc Đèn Led thay thế bóng đèn sợi đốt hay thậm chí là bóng đèn compact.
Những sản phẩm của Edison-Opto được khách hàng ưa chuộng nhất là bóng Đèn Led Bulb Vỏ nhựa, với đui soáy có thể dễ dàng thay thế các loại bóng đèn Compact

Cách lựa chọn đèn LED chất lượng cao

                                                                                     Bóng Đèn Led (Bulb)

Cũng phải kể ra những ưu điểm vượt trội của loại đèn này (LED) như:
An toàn để sử dụng:
Không giống như bóng đèn huỳnh quang, đèn LED chiếu sáng thân thiện môi trường thực sự an toàn do không chứa thủy ngân hoặc các chất độc khác.
Ánh sáng an toàn
Đèn LED không phát ra tia cực tím (UV), có nghĩa là ánh sáng ít khắc nghiệt trên da. Đèn LED là lý tưởng cho các ứng dụng chiếu sáng.
Đèn không nóng
Do công suất của đèn thấp, lượng điện năng tiêu thụ thấp nên đèn không sinh ra nhiệt đáng kể trong quá trình hoạt động
Độ bền cao
Khả năng chống rung động và bền ngay cả khi bạn có lỡ đánh rơi thì đèn LED vẫn cho ánh sáng ổn định nhất
Tuổi thọ cao
Tuổi thọ thường là 25.000 cho đến 100.000 giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *