Đặc điểm nổi bật của Đèn Led

Sau nhiều năm nghiên cứu, công ty về chiếu sáng đã thành công và cho ra một dòng sản phẩm thực sự tốt, thay thế cho bóng đèn sợi đốt 60w thông thường

Đặc điểm nổi bật của Đèn Led
Để người tiêu dùng có thể hiểu sâu hơn về đặc điểm và công năng của đèn Led, chúng tôi xin giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của đèn Led so với đèn sợi đốt thông thường như sau:
Chất lượng ánh sáng: Người tiêu dùng quen với việc so sánh độ sáng và công suất. Bóng đèn Led được sản xuât ra với độ sáng khoảng 1.600 Lumens, công suất tương đương với bóng đèn sợi đốt 100W. Với hiệu quả chiếu sáng tương đương, nhưng công suất tiêu thụ giảm, đèn Led đã thể hiện rõ ưu điểm của mình.
Tiếp theo là màu sắc. Một đặc điểm nổi bật của đèn Led là có thể điều chỉnh được màu sắc cho phù hợp mở ra một số khả năng phát triển rộng rãi vì phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng.
Chức năng: Đèn Led vượt trội hơn đèn sợi đốt thông thường đó là ánh sáng tỏa ra theo một hướng, đó là một lựa chọn rất phù hợp cho việc dùng đèn chiếu sáng trên cao hay một chỗ.
Một lợi thế lớn của Led đó là tuổi thọ dài. Theo một số đánh giá của các nhà sản xuất, đèn Led có thể thọ được 25.000 giờ, mà có thể là 25 năm, tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của người sử dụng và vì bóng đèn Led tỏa ít nhiệt hơn bóng sợi đốt thông thường. Đó là một lựa chọn hay cho việc lắp đặt những bóng đèn ở vị trí khó thay thế, lắp ráp!
Nếu bóng đèn sợi đốt, huỳnh quang mất một vài phút để tắt và khởi động thì Led có thể tắt và khởi động “ngay lập tức”. Đó cũng là lợi thế tiêu biểu của dòng bóng điện này.

Giá cả: Hiện tại, bóng đèn Led khá cao, chênh lệch nhiều với bóng đèn sợi đốt thông thường, nhưng nếu so sánh về thời gian chiếu sáng và khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ lâu dài thì đèn Led là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *