Cách bước lựa chọn đèn LED downlight hẳn các bạn đã biết? Hôm nay hãy cùng Đèn led Edsion-Opto cùng tìm hiểu nhé! Đèn LED downlight hay còn gọi là đèn LED âm trần đang là sản phẩm chiếu sáng hết sức phổ biến. Ngoài vấn đề về chiếu sáng, đèn LED âm trần còn có thêm nhiệm vụ hết sức quan trọng là trang trí. Do đó thật không dễ dàng để có thể lựa chọn và sử dụng đèn downlight một cách khoa học và hiệu quả.

 1. Cần tìm nhà đại lý phân phối đèn led Búp (bulb) tại các tỉnh
 2. Tìm nhà đại lý phân phối Đèn Tuýp Led trên Toàn Quốc
 3. Tìm đại lý phân phối đèn led ốp trần giá tốt tại Việt Nam
Cách bước lựa chọn đèn LED downlight
Cách bước lựa chọn đèn LED downlight

Một số thông số cơ bản cần quan tâm khi lựa chọn đèn LED downlight:

 • Công suất của đèn: Công suất của đèn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến độ sáng phát ra của đèn, công suất càng lớn thì độ sáng càng cao.
  Kích thước đèn: Thông thường kích thước sẽ tỉ lệ thuận với công suất của đèn.
 • Màu sắc ánh sáng: Việc lựa chọn màu sắc ánh sáng là việc cực kỳ quan trọng, nó phụ thuộc vào thẩm mỹ và cách cảm nhận của từng cá nhân, đồng thời nó cũng phụ thuộc vào mục đích sử dụng của không gian.
 • Góc chiếu của đèn: Khi thiết kế chiếu sáng, người thiết kế cần đặc biệt quan tâm đến góc chiếu của đèn. Khi khéo léo sử dụng các đèn có góc chiếu khác nhau có thể đem lại hiệu quả chiếu sáng và tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cực cao.
 • Ngoài ra còn một số yếu tố mang tính chất sâu hơn có liên quan đến chất lượng và giá thành của đèn như: Hiệu suất phát sáng, Chỉ số hoàn màu của ánh sáng tuổi thọ của đèn, chất lượng của bộ nguồn.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn đèn LED downlight dựa trên các thông số trên:

 1. Công suất và kích thước của đèn: Theo thói quen sử dụng, thông thường đèn LED downlight sử dụng trong gia đình phổ thông nhất là 5w, 6w, 7W. Kích thước khoét lỗ từ 90mm đến 100mm, tùy từng kiểu đèn. Sở dĩ mức công suất và kích thước này phổ thông là vì dễ bố trí đèn, kích thước vừa phải và phù hợp với thẩm mỹ của đại đa số người sử dụng. Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng và không gian cụ thể, hoàn toàn có thể sử dụng các loại đèn có công suất nhỏ hơn hoặc lớn hơn để đạt được tính năng chiếu sáng cần thiết.
 2. Màu sắc ánh sáng: Màu sắc ánh sáng ảnh hưởng r