Bóng Đèn LED tiết kiệm năng lượng

Edison-opto Việt Nam đã giới thiệu giải pháp chiếu sáng thân thiện môi trường và dòng sản phẩm Đèn LED MR16, AR111, bóng  nến   LED.

Bóng Đèn LED tiết kiệm năng lượng
Bóng Đèn LED tiết kiệm năng lượng

Những dòng sản phẩm của Edison-opto Việt Nam có kiểu dáng mới lạ, độc đáo; tuổi thọ lên đến 40.000 giờ; tiết kiệm đến 80% điện năng; giảm lượng khí thải CO2 đáng kể. Ngoài ra, khi hết tuổi thọ của bóng đèn, sản phẩm có thể duy trì 90% độ sáng, giảm thiểu đáng kể tia cực tím và bảo vệ sức khỏe con người.
Bóng Đèn LED tiết kiệm năng lượng là một trong những xu hướng đèn chiếu sáng trong tương lai, nổi lên như một công nghệ chiếu sáng, thân thiện với môi trường. Quan tâm đến môi trường là việc làm cần thiết và quan trọng cho các thế hệ tương lai. Các dòng sản phẩm của Edison-Opto đều được thiết kế, sản xuất với tiêu chí đảm bảo tiêu chuẩn hạn chế vật chất nguy hiểm, góp phần bảo vệ môi trường xanh ROHS (Restriction of Certain Hazardous Substances).
Sản phẩm Đèn LED MR16 được thiết kế theo công nghệ độc quyền TCH (công nghệ giúp tăng tuổi thọ đèn nhờ vào hệ thống tỏa nhiệt) có công suất 8W và 10W, thích hợp sử dụng cho đèn âm trầnđèn chiếu điểm trong khách sạn, nhà hàng, cửa hiệu, văn phòng, căn hộ cao cấp… Bóng LED nến Edison Opto sử dụng trong đèn chùm trang trí và chiếu sáng trong nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *